Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Rocky Balboa

Rocky Balboa

Tay Đấm Huyền Thoại 6 (2006)

Thể loại: Tâm lý, Thể thao

Điểm IMDb: 7.2

Series: Rocky Series

Đạo diễn: Sylvester Stallone

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 20/12/2006

Lượt xem: 2571


Rocky Balboa (Tay Đấm Huyền Thoại 6) - Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1976, thành công vang dội trong suốt từ phần đầu tiên cho tới phần thứ 5 và tưởng chừng như sẽ dừng lại ở Rocky V vào năm 1990 nhưng 16 năm sau, một phần mới lại được phát hành và có lẽ Tay Đấm Huyền Thoại 6  chính là bộ phim kỷ niệm 30 năm từ ngày đầu ra mắt của siêu phẩm này. Điều tuyệt vời nhất chính là sự gắn bó của diễn viên ngôi sao Sylvester Stallone, lần này ông tiếp tục đảm nhiệm nhiều vai trò từ đạo diễn, nhà biên kịch cho tới nam chính vì thế mà Rocky Balboa lại càng được mong đợi hơn.


Phim bắt đầu từ khoảng thời gian 16 năm của phần trước, vợ của Rocky Balboa đã qua đời vì căn bệnh ung thư, bỏ lại một mình Rocky cùng cậu con trai nay đã trưởng thành, giờ đây thì ông không còn tâm trí để mà chạy theo danh vọng, thay vào đó ông thường nghĩ về quá khứ. Một cuộc gặp mặt ngẫu nhiên với một cô gái bây giờ đã trưởng thành khiến anh trở lại đúng hướng. Rocky luôn muốn giúp đỡ những người mà anh quan tâm đến việc cho cô và con trai mượn một bàn tay. Rocky hiện sở hữu một nhà hàng nhỏ ở trung tâm của Philadelphia, ông ấy thường dành thời gian rảnh kể những câu chuyện cho những người hỏi về những cuộc chiến cũ và chụp ảnh với người hâm mộ.


Paulie, anh trai của vợ anh đã cho anh ta một bản ESPN độc quyền về cuộc chiến ảo giữa nhà vô địch hạng nặng vô địch thế giới bất khả chiến bại của thế giới có tên là Mason “The Line” Dixon. Bout giới thiệu với Rocky về “Italion Stallion” là người chiến thắng. Rocky cảm thấy như anh ta cần quay trở lại với sàn đấu chứ không phải cho một cú đánh tồi tệ, nhưng đối với một số trận đánh địa phương sẽ làm thỏa mãn tình yêu của anh ta đối với đam mê đấm đã ngấm sau trong máu của mình.


Khi Rocky được một nhà quản lý của Dixon tiếp cận, Rocky dường như không thể kìm nén được nỗi khao khát đứng sàn và tung ra những cú đấm của ông. Mặc cho cậu con trai hết lời ngăn cản, ông vẫn quyết định quay trở lại sàn tập, Rocky, Duke (huấn luyện viên cũ của anh ta), Paulie, và Rocky Jr. bắt đầu tập luyện thể lực vẫn giữ nguyên vị trí cũ 2 lần vô địch hạng nặng của thế giới. Đó liệu rằng sẽ là một trấn đầu cuối cùng trong cuộc đời võ sĩ của Rocky.

DOWNLOAD
Rocky Balboa 2006 Blu-ray Remux 1080p AVC DTS-HD MA 5.1

Size : 22.2 GB


Cùng Series

Kéo từ phải sang trái để xem


Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt