Call:  +84929526xxx  |  Email:  admin@linkneverdie.com  

Avengers: Endgame

Avengers: Endgame

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Tàn Cuộc (2019)

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng

Điểm IMDb:

Series: Marvel Series

Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 26/4/2019

Lượt xem: 44829


Avengers: Endgame (Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Tàn Cuộc) ra mắt vào tháng 4/2019 sẽ giải quyết triệt để những khúc mắc đã vạch ra suốt 22 bộ phim trước đó của Vụ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Hai tháng sau đó, Người Nhện 2 là khởi đầu hoàn toàn mới dành cho MCU.


Trong phần trước, tên Titan điên rồ luôn bị ám ảnh về sứ mệnh phải "cân bằng" vũ trụ. Sau khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos khiến nửa thế giới tan biến thành cát bụi chỉ bằng một cái búng tay. 


Mở đầu của teaser trailer Endgame, Tony Stark dùng 1 cái mặt nạ của bộ giáp Iron Man để ghi hình lại tin nhắn video gởi cho người vợ Pepper Potts. Anh cho biết là mình đang trên đường trở về Trái đất nhưng không may bị trôi lạc trong vũ trụ, nước và lương thực thì cạn sạch từ 4 ngày trước, oxy thì qua ngày mai cũng hết, mạng sống bây giờ như chỉ mành treo chuông, thần chết chỉ còn cách vài tiếng.


Tiếp theo đó là sự xuất hiện của Black Widow, Captain America, Hulk, Hawkeye, Thor, Nebula... những người trong số 50% dân số vũ trụ còn sống sót sau cái búng tay của Thanos. Và ngay lúc này, Black Widow cùng Cap và Hulk phải lên kế hoạch để giải cứu thế giới, à không, là giải cứu vũ trụ, một lần nữa.


Avengers phần 4 sẽ là bộ phim cuối cùng có sự góp mặt của một số siêu anh hùng đời đầu của đội Avengers, điển hình là Steve Rogers/Captain America. Ngoài ra, cuối đoạn teaser còn có sự xuất hiện của Ant Man Scott Lang, có thể là Scott đã thoát được khỏi Lượng tử giới và trở về để cùng mọi người đánh bại Thanos chăng?

DOWNLOAD
Avengers Endgame 2019 1080p BluRay REMUX AVC DTS-HD MA 7.1

Size : 35.7 GBDOWNLOAD


SUB VIỆT


BẢN 4K HDR

Avengers Endgame 2019 2160p BluRay REMUX HEVC DTS-HD MA 7.1

(51.1 GB)


DOWNLOAD


SUB VIỆT


Ai tải bản 4k thì vui lòng đọc kỹ lưu ý nếu không sẽ hối hận đó.

À đây vẫn không phải bản Uncut nhé vì thế không có cảnh bonus thêm đâu

LƯU Ý

Lưu ý này chỉ dành cho những ai tải bản 4k HDR:


- Bạn phải chắc chắn rằng TV hoặc màn hình nhà bạn phải hỗ trợ HDR thì các bạn mới xem được phim này nếu không các bạn sẽ bị mất màu (Vì nó chứa HDR)


- Nếu bạn không có TV hoặc màn hình hỗ trợ HDR thì các bạn vẫn xem được NHƯNG các bạn phải cần có 1 phần mềm can thiệp vào để lấy lại màu sắc. Mình đề cử madVR nhé. MadVR là đẹp nhất luôn. Đó là trình hỗ trợ xem phim mà đẹp nhất trước giờ mình biết.


Hướng dẫn MadVR:


Video bên dưới mình chỉ hướng dẫn cái cơ bản nhất để lấy lại màu sắc đồng thời tăng màu sắc dành cho những bạn không có màn hình HDR vì thế sẽ không có gì chuyên sâu hơn. Những bạn nào muốn chuyên sâu hơn và muốn mày mò nghiên cứu thì các bạn vào link dưới đọc.


Link nghiên cứu


Video so sánh màu sắc


Video hướng dẫn MadVR


Sẽ có PRO bảo chỉ vào tăng saturation chứ có gì đâu thì mình xin thưa là ở LND có rất nhiều bạn chỉ mới tập tành và ko chuyên máy móc nên mình không thể hướng dẫn sâu thêm vào được. Nếu bạn có tìm hiểu sâu thì xin chia sẻ config với mọi người trong GROUP LinkNeverDie Community. Đến cả mình đây cũng mất 1 ngày ngồi vọc vạch nhưng không vững nên ko dám hướng dẫn họ vì có xảy ra chuyện gì không biết đường mà giúp họ. Nếu bạn có chia sẻ thì nhớ viết khuyến cáo nhé.


Video có gì sai sót mong các PRO bỏ qua và email góp ý. Mình thực sự muốn thu nhận thêm kiến thức của các bạn. Và mấy member nữa, ngoài cái chỉnh màu ra thì MadVR còn rất nhiều cái hay ho mà các bạn có thể nghiên cứu tinh chỉnh thêm nhé.


Trong Splash cũng có tăng saturation đấy nhưng 100% không RỰC RỠ bằng MadVR đâu. Bạn thử và so sánh thì rõ.


Trong link nghiên cứu bên trên có 2 setting, bạn nào muốn thử thì down về copy vào thư mục MadVR và chạy thử. Bị cà giật cà giật thì thôi đừng dùng nữa kẻo...


Link Down MadVR


Link Down SVP 4 (60fps)


Cùng Series

Kéo từ phải sang trái để xem


Protect your site from ad blocking
Xin chào !
Bạn đang chặn quảng cáo của Website

Hãy bỏ trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn trước khi vào website. Email: admin@linkneverdie.com

Xem Video hướng dẫn: https://youtu.be/CULC1rF-o9k

Bấm vào đây khi bạn chắc chắn bạn đã tắt